CAM KẾT TỪ THE COSMETICS VIETNAM

The Cosmetics Vietnam tự hào là nhà phân phối dược mỹ phẩm cao cấp và chất lượng từ Mỹ – Âu tại Việt Nam. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:
1. Sản phẩm chất lượng
 Toàn bộ sản phẩm bán ra đều không chứa hương liệu và chất tạo màu. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng ngay cả khi làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, sản phẩm của Paula’s Choice mà chúng tôi phân phối còn đáp ứng những yếu tố sau: 
 – Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng trên da.
 – Không gây hại cho sức khỏe và chức năng của da.
 – Không thử nghiệm trên động vật.
2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất
 Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi The Cosmetics Vietnam đều là hàng chính hãng. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. 
3. Đội ngũ nhân viên của The Cosmetics Vietnam 
 Toàn bộ chuyên viên của The Cosmetics Vietnam được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, phân tích da. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất. 
 The Cosmetics Vietnam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất.